VÀI NÉT VỀ POTATOES USA

Các Chương Trình Tiếp Thị Quốc Tế

Là nhà trồng khoai, chúng tôi tin chắc rằng với chất lượng, tính đồng nhất và sự đa dạng của các sản phẩm khoai tây Hoa Kỳ cung cấp cơ hội kinh doanh duy nhất cho Quý vị. Potatoes USA tiếp thị năm loại sản phẩm khoai tây: sản phẩm khoai tây đông lạnh, sản phẩm khoai tây khử nước, khoai tây tươi dùng để nấu nướng, khoai tây tươi dùng sản xuất chip và hạt giống khoai tây. Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập mối quan hệ đối tác với Quý vị, hỗ trợ mục tiêu chung nhằm tăng lợi nhuận và doanh thu. Để hỗ trợ quá trình này, Potatoes USA làm việc với đại diện của các nước ở Châu Á, Mexico và Trung Mỹ. Các đại diện ở địa phương luôn sẵn sàng để kết nối Quý vị với các nhà trồng khoai, nhà vận chuyển và các nhà chế biến ở Hoa Kỳ. Để cung cấp hỗ trợ nhiều nhất có thể cho các khách hàng quan tâm cũng như đang sử dụng khoai tây và các sản phẩm khoai tây Hoa Kỳ, các đại diện sẽ làm việc với các bộ phận sau đây trên thị trường.

About -- International Marketing Program
 • BÁN LẺ

  Khi nói đến thực phẩm, khách hàng lẻ ngày nay luôn tìm kiếm chất lượng và sự tiện lợi.  Sản phẩm khoai tây Hoa Kỳ cung cấp cho bạn cả hai yếu tố này, và Potatoes USA đã tiến hành nghiên cứu sâu hơn để tìm cách giúp nhà bán lẻ có thể cải thiện doanh thu cho sản phẩm khoai tây.

 • DỊCH VỤ THỰC PHẨM

  Có rất nhiều loại sản phẩm và phương pháp chế biến giúp cho khoai tây Hoa Kỳ là một trong những sản phẩm đa dụng nhất luôn sẵn có để sử dụng trong dịch vụ thực phẩm. Potatoes USA có thể giúp bạn làm cho khoai tây trở thành một trong những sản phẩm đem lại lợi nhuận nhiều nhất trong thực đơn của bạn.

 • NGUYÊN LIỆU

  Khoai tây là nguyên liệu đem lại sự thay đổi bất ngờ cho các nhà sản xuất và phát triển thực phẩm, giúp họ mở rộng các sản phẩm thực phẩm. Qua các nghiên cứu, Potatoes USA cung cấp giáo dục, hỗ trợ và cung cấp mẫu sản phẩm cho các nhà phát triển và sản xuất thực phẩm để hiểu rõ về lợi ích và cách sử dụng khoai tây Mỹ như một nguyên liệu.

 • QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

  Khoai tây là cửa ngõ đi vào thế giới kỳ quan ẩm thực. Các chương trình tiếp thị được thực hiện bởi Potatoes USA giáo dục người tiêu dùng về lợi ích dinh dưỡng của việc ăn khoai tây Mỹ và tạo ra nguồn cảm hứng trong sáng tạo công thức để ngày càng có nhiều nhiều người trên thế giới ăn khoai tây Mỹ hơn bằng nhiều phương pháp chế biến.

 • CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN & VIỆN TRỢ THỰC PHẨM QUỐC TẾ (IFAD)

  Potatoes USA làm việc với các Tổ Chức Tình Nguyện Tư Nhân, Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Cơ Quan Phát Triển Quốc Tế Hoa Kỳ (USAID) chính phủ Hoa Kỳ để đưa các sản phẩm khoai tây khử nước Hoa Kỳ vào chương trình phát triển và viện trợ thực phẩm quốc tế. Các hỗ trợ của IFAD bao gồm hỗ trợ kỹ thuật cho các tổ chức để làm chương trình khoai tây khử nước.